Máy vừa hút bụi vừa lau nhà Ecovacs Deebot T8-Aivi - Bản quốc tế

Máy vừa hút bụi vừa lau nhà Ecovacs Deebot T8-Aivi là một trong số ít dòng robot sở hữu trí tuệ nhân tạo AI hàng đầu.
Mang trong mình khả năng lau hút đồng thời, công nghệ nhận diện hình ảnh qua trí tuệ nhân tạo AIVI thế hệ 2, Ecovacs Deebot T8-Aivi dễ dàng phát hiện và tránh vật cản trong gia đình bạn qiua hệ thông cảm biến thông minh.

Tìm hiểu thêm: mua robot hút bụi ở đâu

Robot còn có khả năng lập bản đồ nhanh, với công nghệ TrueMapping, khả năng làm việc bền bỉ hơn 3 giờ đồng hồ.
Không chỉ có vậy, ở Ecovacs Deebot T8-Aivi sở hữu khả năng lập bản đồ đa dụng, đảm bảo việc xác định không gian các phòng trong nhà một cách nhanh và chính xác.

Chỉ thực hiện 1 nút bấm điều khiển từ xa, robot sẽ di chuyểnn liên tục qua các phòng và dọn dẹp một cách sạch sẽ, khiến cho người dùng an tâm, tận hưởng quãng thời gian của riêng mình.
Ngoài ra, ở máy vừa hút bụi vừa lau nhà Ecovacs Deebot T8-Aivi còn được trang bị lớp lọc HEPA giú làm sạch 99% các loạii bụi siêu nhỏ, giúp bầu không khí nhà bạn luôn sạch sẽ, trong lành

kỹ thuật trí óc nhân tạo AIVI thế hệ mới

với sự đổi mới và tiếp thu không giới hạn những khoa học khoa học khoa học tân tiến, Deebot T8 AIVI đã áp dụng thành công trí tuệ nhân tạo AIVI, mang đến các cải tiến chưa từng với.

Hệ thống AIVI nâng cao giúp robot nhận dạng những đồ vật như giày, dép, tất, dây điện,.. Sở hữu tốc độ nhanh gấp hai lần, chúng tự động tránh những đối tượng và giảm 60% tỉ lệ vướng víu, gợi ý khiến sạch sáng tạo giúp mang đến hiệu quả cao hơn.

nhận biết chính xác đồ vật và vật cản

Tự học bởi AIVI mang khả năng thích ứng cao

Xem thêm: cửa hàng bán dụng cụ vệ sinh nhà Zulihome

AIVI™ được Ecovacs phát triển dựa trên nền móng TensorFlow là một thư viện phần mềm mã nguồn mở dành cho máy học trong đa dạng dòng hình tác vụ nhận thức và hiểu tiếng nói. Ecovacs T8 có khả năng gửi cho bạn Báo cáo khiến sạch số lần nhận dạng và giảm thiểu vật cản, thậm chí bạn còn với thể chọn thêm những vật cản cần hạn chế. T8 AIVI sẽ khiến cho quen có ngôi nhà của bạn sau mỗi lần làm cho việc để đưa ra phương án thu vén phù hợp nhất, chuyển di sáng tạo hơn, đảm bảo ko bỏ sót bất kì chỗ nào.

Khả năng quét bản đồ và trở lực vật ưu việt

tuy nhiên, chúng có khả năng tự thích ứng như tiện lợi hạn chế chân ghế, tự điều chỉnh tốc độ chổi quay lúc tiến vào khu vực làm cho việc khác.

kỹ thuật TrueMapping™ lập bản đồ chuẩn xác hơn 4 lần

Được áp dụng thuật toán Laser DToF - công nghệ phát hiện tiêu chuẩn hàng không vũ trụ mang khả năng phát hiện và xác định vật thể ở khoảng phương pháp xa, thiết lập bản đồ chuẩn xác hơn 4 lần so sở hữu những thế hệ trước.

Phát hiện vật thể ở khoảng bí quyết xa hơn

Thiết lập ranh con giới tường ảo sáng tạo

Deebot T8 AIVI mang khả năng nhận diện những khu vực dễ bị mắc kẹt và đề nghị thiết lập tường ảo. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn mang thể tự vẽ và đặt ranh ma giới tường ảo theo ý mình.

Bài viết tham khảo: mua robot hút bụi tự động ở đâu Zulihome

Tạo tường ảo cấm robot di chuyển sang khu vực khác

Bộ lọc cao cấp 3 lớp

sở hữu bộ lọc tiêu chuẩn cao cấp Hepa, T8 AIVI mang khả năng lọc sạch những bụi bẩn và nhỏ sở hữu trong không khí, đem lại 1 môi trường trong lành hơn.

End