Máy chạy bộ Perfect USA 6800 Inverter dành cho gia đình

Máy chạy bộ Perfect USA 6800 Inverter cũng là một trong những lựa chọn dành riêng cho gia đình và những người không có thời gian đến phòng tập. Với chế độ tập luyện đa năng, thiết kế nhỏ gọn, chi phí vừa phải phù hợp với gia đình.

Xem thêm Webfollow: chạy bộ giảm mỡ bung

Thông số kỹ thuật của máy chạy bộ Perfect USA 6800 Inverter
Máy chạy bộ Perfect US 6800 là phiên bản công nghệ mới nhất của năm 2017. Thiết kế chắc chắn, tao nhã, hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng.

Model: US 6800

Trọng lượng: 280kg

Công xuất: AC 7.0Hp

Diện tích: 2315x1025x1855mm

Độ dốc: 1-20

Tốc độ: 1-20km/h

Kích thước băng chạy:1600x590mm

Màu sắc: Đen

Màn hình Led: Có

Xem thêm: máy chạy bộ gấp gọn

Máy chạy bộ Perfect USA 6800 Inverter được lắp đặt trang thiết bị hiện đại

Đặc điểm nổi bật của máy chạy bộ Perfect USA 6800 Inverter
Máy chạy bộ PERFECT US 6800 là máy tập thể dục dành cho gia đình với thiết kế hiện đại, sang trọng. Hỗ trợ màn hình Led để người dùng có thể quản lý được quá trình tập luyện của mình.

Động cơ AC tiết kiệm điện với công suất đạt đến 7.0 Hp (7 mã lực). Hệ thống tản nhiệt với công nghệ mới giúp máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền. Với động cơ này AC cho phép người dùng hoạt động với vận tốc tối đa 20km/h. Công nghệ giảm xóc chống rung giúp bảo vệ giảm chấn động lên các khớp tạo cho người dùng luôn có cảm giác êm ái và an toàn trong suốt quá trình tập luyện.

Kích thước băng chạy 1600 x 590 mm rộng, giảm ma sát, chống giãn, giảm hao mòn trong quá trình tập giúp tăng tuổi thọ cho băng chạy.

Ngoài tính năng chống sốc và chống trượt được cải tiến để bảo vệ người tập, hệ thống khung sườn cực kỳ chắc chắn được làm từ thép cao cấp cực kỳ chắc chắn. Bên cạnh đó, máy chạy bộ Perfect US 6800 còn được trang bị bộ khóa an toàn, một thiết bị không thể thiếu của dòng máy chạy bộ điện giúp người tập hoàn toàn yên tâm trên từng bước chạy cùng với Máy chạy bộ Perfect US 6800.

Máy chạy bộ Perfect USA 6800 hỗ trợ tối đa người dùng trong việc rèn luyện thể thao

Xem Webfollow: máy chạy thể dục tại nhà

Lựa chọn máy chạy bộ Perfect USA 6800 sẽ là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, giúp người dùng rèn luyện thể thao và hoàn thiện vóc dáng. Đây là hoàn toàn là thiết bị chạy bộ hoàn toàn phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình kể cả người già và trẻ thiếu niên.

End