AAA

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, có nhiều người tìm đến thiết bị lọc nước sinh hoạt như một giải pháp xử lý nguồn nước ô nhiễm, đảm bảo nguồn nước sinh hoạt an toàn với sức khỏe của cả gia đình. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm sản phẩm như vậy, hãy tham khảo ngay top 3 máy lọc nước ecomax giếng khoan gia đình đáng đầu tư nhất hiện nay trong bài viết sau đây.

Nhu cầu sử dụng nước giếng khoan để sinh hoạt hiện nay
Xã hội phát triển, mang lại cho con người cuộc sống chất lượng hơn nhưng kèm theo đó là tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, nhất là môi trường nước. Nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm nặng nề hơn do ảnh hưởng từ hoạt động sinh hoạt và sản xuất. Chất lượng nguồn nước kém ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe người sử dụng.=> tìm hiểu: https://vk.com/xulynuocecomax

Trái lại, nhu cầu sử dụng giếng khoan trong sinh hoạt rất lớn. Từ giặt giũ, tắm rửa nấu nướng… đặc biệt là ngày hè, nhu cầu dùng nước lên cao điểm. Nước máy bơm giếng khoan nếu không đảm bảo chất lượng tối thiểu sẽ dẫn tới giảm sút sức khoẻ con người trong toàn xã hội. Do vậy, cung ứng nguồn nước giếng khoan sạch cho hộ gia đình là vấn đề cấp thiết hơn bao giờ hết.

Nhu cầu sử dụng nước giếng khoan rất cao
TOP 3 thiết bị lọc nước giếng khoan cần thiết nhất hiện nay
Với nhu cầu sử dụng nước giếng khoan sạch tăng cao, nhiều người tìm đến các thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình như một giải pháp cải thiện nguồn nước dùng. Trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước giếng khoan hiệu quả, đạt tiêu chuẩn. Dưới đây là top 3 sản phẩm đáng đầu tư nhất hiện nay:

Máy lọc nước giếng khoan gia đình ECO-G02
ECO-G02 được chuyên gia đánh giá là máy lọc nước giếng khoan chất lượng cao nhưng giá bán cực kỳ phải chăng. Thiết bị chuyên dùng xử lý nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm kim loại nặng hay chất cặn như phèn, Mangan, sắt… cực hiệu quả. Thiết bị giúp đảm bảo nguồn nước lọc đạt quy chuẩn QCVN 02:2009/BYT do Bộ Y Tế Việt Nam công bố.
Mặc dù ECO-G02 có giá bán khá rẻ trên thị trường, nhưng nó vẫn được hãng sử dụng chất liệu Composite nên đảm bảo độ bền đẹp lâu dài. Máy có 2 cấp lọc công nghệ cao với công suất lọc 800 – 1200 lít/giờ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình sử dụng cho gia đình bạn.

ECO-G02 là thiết bị lọc nước giếng khoan giá rẻ, chất lượng
Máy lọc nước giếng khoan gia đình ECO-G03
ECO-G03 là thiết bị lọc nước giếng khoan giá tốt trên thị trường. Nó sở hữu hệ thống lọc 3 cấp độ công nghệ mới, đảm bảo xử lý hoàn toàn tình trạng nước có màu vàng, mùi tanh hôi, cặn bám, nước bị nhiễm kim loại ( Asen, sắt, phèn, Mangan…). Ngoài ra, tạp chất hữu cơ cũng bị loại bỏ 100%. Chất lượng nước qua máy lọc đạt chuẩn QCVN 02:2009/BYT.
Xem thêm: https://www.vingle.net/posts/4346164
Bình chứa vật liệu và bình phản ứng được làm từ chất liệu Inox SS304 cao cấp, chống ăn mòn, chịu lực – chịu nhiệt tốt. Máy ECO-G03 được thiết kế toàn khép kín, chống sự ăn mòn của kim loại và hóa chất. Bạn sẽ thấy hoàn toàn xứng đáng khi mạnh dạn đầu tư mua thiết bị này.

ECO-G03 xử lý triệt để tình trạng ô nhiễm nguồn nước.
Máy lọc nước giếng khoan gia đình ECO-G03S
ECO-G03S là lọc nước giếng khoan nhiễm sắt, mangan, asen, amoni, canxi, tạp chất… đồng thời khử mùi, loại bỏ huyền phù tồn dư tốt nhất hiện nay. Toàn bộ chất liệu và tính năng của ECO-GK03AI đều thuộc loại cao cấp và tân tiến trên thị trường. Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe do Bộ Y Tế quy định tại QCVN 02:2018/BYT.
Bình lọc của ECO-G03S được làm từ chất liệu composite khép kín, có khả năng chịu được ăn mòn của hóa chất và kim loại rất tốt, độ bền lên đến 20 năm. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm về hiệu suất vượt trội và độ bền bỉ của thiết bị này.

Máy lọc ECO-G03S có độ bền lên đến 20 năm
Trên đây là top 3 máy lọc nước sinh hoạt đáng mua nhất hiện nay. Hy vọng rằng bạn đã phần nào nắm được các thiết bị lọc nước giếng khoan giá rẻ - chất lượng cũng như có lựa chọn phù hợp cho gia đình.

End