MAY LOC NUOC

BREAK Mẹo chọn máy lọc nước gia đình an toàn, chất lượng &nbsp; Máy <a href="https://www.femina.cz/forums/users/xulynuocecomax">lọc nước sinh hoạt Ecomax</a> gia...

Read the full post »

MAY LOC NUOC

BREAK Mẹo chọn máy lọc nước gia đình an toàn, chất lượng   Máy [lọc nước sinh hoạt Ecomax](https://www.femina.cz/forums/users/xulynuocecomax) gia đình là một trong nhữ...

Read the full post »

Belladiana

BREAK
Mẹo chọn máy lọc nước gia đình an toàn, chất lượng

Máy lọc nước sinh hoạt Ecomax gia đình là một trong những sản phẩm được quan tâm nhiều hiện nay. Nhờ ứng dụng các công nghệ lọc tiên tiến mà máy lọc nước đem đến được nguồn nước tinh khiết, đảm bảo sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước, hãy tham khảo các kinh nghiệm và tiêu chí để lựa chọn được loại máy nào phù hợp nhất.
Chọn máy lọc nước gia đình theo công nghệ lọc
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, đến nay đã có nhiều công nghệ lọc nước mang đến nguồn nước tinh khiết, an toàn cho người dùng. Trong đó, 3 công nghệ lọc được ưa chuộng nhất phải kể đến đó là:
Công nghệ lọc RO (thẩm thấu ngược): có thể lọc được tất cả các nguồn nước, loại bỏ hết các tạp chất, vi khuẩn và giữ lại dưỡng chất có lợi trong nước. Dùng điện khi sử dụng.
Công nghệ lọc Nano (lọc bằng than hoạt tính): Chỉ lọc được nước máy, không lọc được các nguồn nước bẩn, nhiễm mặn…Máy lọc cho nước tinh khiết, uống được trực tiếp sau khi lọc và không cần dùng điện.
Công nghệ lọc UF (lọc nước sạch có khoáng): tương tự công nghệ Nano, máy lọc UF cũng chỉ lọc được nước máy. Nó cũng có khả năng lọc tạp chất, vi khuẩn, nước sau lọc thu được 95%. Có dùng điện.
Ngoài ra có máy lọc nước uống công nghệ lọc MF, điện phân, RO kết hợp điện phân…Tùy vào nhu cầu của gia đình mà bạn có thể chọn công nghệ lọc nước phù hợp nhất.

Máy lọc nước bảo vệ sức khỏe gia đình
Các hãng máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay
Với các công nghệ lọc nước trên, thị trường cũng có nhiều hãng sản xuất máy lọc nước. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn mua máy lọc của các thương hiệu uy tín nhằm đảm bảo chất lượng linh kiện máy tốt, được bảo hành trong quá trình sử dụng.
Những hãng cung cấp máy lọc nước uy tín tại Việt Nam đó là: Panasonic, Toshiba, Daikin San, Coway, AO Smith, Mutoshi, Korihome, Sunhouse, Karofi…với giá thành hợp lý, cạnh tranh và chất lượng máy nhập khẩu đảm bảo, được nhiều người tin dùng.
Tham khảo thêm về hãng máy lọc nước gia đình tốt nhất: https://community.convertkit.com/user/xulynuocecomax

Mẹo mua máy lọc nước đúng nhu cầu
Những tiêu chí chọn máy lọc nước uống gia đình nên được cân nhắc
Ngoài công nghệ và hãng sản xuất máy, có một số tiêu chí khác để bạn lựa chọn loại máy lọc nước uống gia đình phù hợp với nhu cầu:
Quy mô sử dụng: số lượng thành viên trong gia đình quyết định đến công suất dòng máy lọc nước mà bạn lựa chọn. Máy lọc công suất khoảng 15 lít/ giờ phù hợp với các gia đình có 4 - 6 thành viên.
Chọn máy lọc phù hợp không gian sống: Tùy vào diện tích căn nhà, dự định địa điểm lắp máy lọc nước để bạn lựa chọn loại máy như: dạng để bàn, dạng lắp trên tường hay âm tường. Trên thị trường không thiếu các thiết kế máy lọc đa dạng để bạn lựa chọn.
Nhu cầu sử dụng: Có các loại máy lọc nước nóng lạnh phù hợp cho những gia đình có em bé nhỏ, người già, người bệnh cần sử dụng nước nóng để pha trà, pha sữa.
Số lõi đầu lọc: Mỗi dòng máy có số lượng lõi lọc khác nhau. Máy có 4-5 lõi có thể lọc được cặn, vi khuẩn, kim loại nặng, nhưng từ 5-11 lõi có chức năng hỗ trợ tạo khoáng. Ngoài ra còn tùy vào chất lượng nước đầu vào để quyết định loại máy lọc.
Tính năng, tiện ích: máy lọc nước hiện nay được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại như: đèn led báo thay lõi, màn hình cảm ứng, màn hình hiển thị mức độ sạch của nước…giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng.
Nhu cầu tài chính: Tùy mỗi chức năng, công nghệ mà máy lọc có mức giá khác nhau.
Ngoài ra, bạn còn cần tìm đến các địa chỉ cung cấp máy lọc nước gia đình tốt nhất để có thể mua được sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành tốt nhất. Hy vọng các thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng máy lọc nước cho gia đình chất lượng, đúng với nhu cầu.
Xem thêm thông tin về các máy lọc nước cho gia đình tốt nhất⇒ https://www.artmajeur.com/en/xu-ly-nuoc-ecomax/news/1140406/nhung-dieu-can-biet-ve-he-thong-loc-tong-sinh-hoat

BREAK

End